cach làm anh 3x4

Nhấn vào đây để tải về
Nhắn tin cho tác giả
Báo tài liệu sai quy định
Xem toàn màn hình
Mở thư mục chứa tài liệu này
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hồ Việt Cảnh (trang riêng)
Ngày gửi: 14h:30' 22-03-2012
Dung lượng: 46.0 KB
Số lượt tải: 106
Số lượt thích: 0 người
1. dau tien ban mo file hinh ra
      + bam ctrl+A: de chon het tat ca tam anh.
      + bam ctrl+C: de copy.
      + bam ctrl+N: de mo mot to giay moi: ->trong phan nay ban chon kich thuoc :
                                                                       + Neu la anh bthuong: 2.5x3.5 (hinh 3x4); 3.5x5 (hinh 4x6)
- Ra mot to giay moi:
       +bam ctrl+V: de dan vao.
       +bam ctrl+T: de chinh sua file hinh vua paste vo.(nho khi keo phai nhan phim shift de ko bi bien dang tam anh).
       + bam Ctrl+L: de chinh sang, toi cho buc anh.
       +tren thanh menu fia tren chon vao tab Image ->Adjustments->Brigtness/Contrast.....(de chinh sua do sang, toi; do net cua buc anh).->ok.
       + sau khi xong bam ctrl + A: de chon het tam anh.
- bam ctrl +N: trong day de kich thuoc la 13 x 18 (hinh cp2).
      +bam ctrl+V: de dan vao New vua tao ra. (muon may tam thi cu paste vo may lan va di chuyen file cho deu nhau la ok).
- XONG (chuc cac ban thanh cong) :D
2. Rất dễ , trong Photoshop , bạn chọn công cụ Magic Wand Tool trong thanh công cụ sát bên tay trái màn hình (biểu tượng giống Chổi của bà tiên ý ) . Sau đó: - Nhấp chổi vào nền xanh trên ảnh - Nhấp chuột vào ô màu ở phía dưới để chọn màu trắng hay màu gì muốn đổi tùy bạn (2 ô màu phía dưới thanh công cụ đó) - Sau đó nhấn Alt + Del trên bàn phím. Nền đã được đổi rồi đó. Chúc bạn vui.

3.
Thay đổi nền cho hình ảnhViệc thay đổi nền cho hình ảnh ta làm theo các bước sau:- Bước 1: Mở hình muốn thay đổi nền lên. Nhấp kép vào “background” trên bảng Layer để chuyển thành Layer và đặt tên là BEBO xong rồi nhấp OK. (Lưu ý: Chị nên tạo thêm một lớp nữa để giữ lại ảnh gốc bằng cách nhấp chuột phải vào layer BEBO chọn Duplicate Layer... và đặt tên là BONEN chọn OK hoặc nhấn Ctrl + J).- Bước 2: Vào menu FilterExtract (Alt+Ctrl+X) xuất hiện bảng Extract.- Bước 3: Dùng công cụ để tô chọn vùng tóc muốn giữ lại sau khi bỏ nền và sau đó chị tiếp tục vẽ quanh hình Bé. Chú ý đối với những vùng tóc nhẹ nhàng, nên dùng nét cọ lớn để tô ( nhấp [, ] tăng, giảm nét cọ), còn các vùng còn lại dùng nét vừa. (mẹo nhỏ: đối với các vùng ngoài tóc, dùng nét nhỏ và chia đều nét cọ một nửa lên hình và một nửa lên nền).- Bước 4: Dùng công cụ chọn hình bé để giữ lại sau khi bỏ nền. Ta cũng có thể xem trước kết quả bằng cách nhấp vào Preview. Nhấp OK để thực hiện lệnh Extract.- Bước 5: Kết quả sẽ loại bỏ được nền, nhưng một số nét của bé cũng sẽ bị mất, giờ muốn phục hồi lại những nét đó... trong History Pallette, nhấp vào hộp kiểm thao tác làm việc của lệnh trước lệnh Extract.- Bước 6: Chọn công cụ History Brush để vẽ lại những nét bị mất trên hình bé là xong.Bây giờ thì chị Tư có thể để hình bé chồng lên bất kỳ nền nào mà mình muốn nhé.